Home » PCRU Mobility Camp ที่แรกเริ่มแล้ว ณ โรงเรียนบ้านโคกมน อำเภอน้ำหนาว

โครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพทักษะทางภาษาอังกฤษ “PCRU Mobility Camp” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
วันที่ 5 มกราคม 2567 งานวิเทศสัมพันธ์และสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพทักษะทางภาษาอังกฤษ “PCRU Mobility Camp” ณ โรงเรียนบ้านโคกมน อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์
วัตถุประสงค์ของการจัดโครงการในครั้งนี้ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและทัศนคติที่ดีต่อการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ สร้างความร่วมมือในการขับเคลื่อนการดำเนินงาน และพัฒนาศักยภาพด้านภาษาต่างประเทศ สำหรับนักเรียนและบุคลากรทางการศึกษาภายใต้สังกัดสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเพชรบูรณ์
และในวันนี้มีนักเรียน และคุณครูเข้าร่วมฝึกปฏิบัติการในดังกล่าวมากกว่า 50 คน