Home » Miss Li Zhaodong อาสาสมัครชาวจีน เข้าพบท่านอธิการบดีเพื่อลากลับประเทศ หลังจากปฏิบัติหน้าที่ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

วันที่ 12 มีนาคม 2567
งานวิเทศสัมพันธ์และสถาบันภาษา ร่วมกับสาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สพลเชษฐ์ ประชุมชัย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และอาจารย์ ดร.พรรณภรณ์ ขันธพัทธ์ ประธานสาขาวิชาภาษาจีน พร้อมด้วย Miss Li Zhaodong อาสาสมัครชาวจีน จากศูนย์แลกเปลี่ยนและส่งเสริมความร่วมมือด้านภาษาจีนระหว่างประเทศ (Center for Language Education and Cooperation : CLEC) เข้าพบท่านอธิการบดีเพื่อลากลับประเทศ หลังจากปฏิบัติหน้าที่ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์เป็นระยะเวลา 2 ปี