Home » LIPCRU l English for everyday’s life : Healthy life healthy travel EP4

• by

สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดทำคลิปวีดีโอ English for everyday’s life เพื่อสอนการใช้คำศัพท์ ประโยค การสื่อสารภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน และเรียนรู้ขนบทำเนียมประเพณีและการท่องเที่ยววิถีใหม่ตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ ในจังหวัดเพชรบูรณ์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกฝนทักษะทางภาษาในทุกระดับ จัดทำโดย สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์