Home » งานวิเทศสัมพันธ์และสถาบันภาษา ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

• by

วันที่ 19 มกราคม 2566 อาจารย์ ดร.นิคม โยกัญญา รองอธิการบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษาและกิจการพิเศษ และผู้ช่วยศาสตราจารย์สพลเชษฐ์ ประชุมชัย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ร่วมต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย อาจารย์กุลรวี กลิ่นกลั่น คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ พร้อมผู้บริหารและบุคลากร เข้าศึกษาดูงานเพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ณ ห้องประชุม Achievement ชั้น 4 อาคารปฏิบัติการทางภาษาและคอมพิวเตอร์ และได้รับเกียรติจากคณะกรรมการดำเนินงานวิเทศสัมพันธ์และสถาบันภาษา อาจารย์ชาวต่างประเทศ และบุคลากรของงานวิเทศสัมพันธ์และสถาบันภาษา ร่วมต้อนรับอย่างอบอุ่น