Home » กิจกรรมการเรียนการสอนนักศึกษาชาวต่างชาติ

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดี ได้มาให้กำลังใจนักศึกษาชาวต่างชาติจากสาธารณรัฐประชาชนจีน สาขาวิชาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ จำนวน 7 คน ที่ได้เข้าเรียนในโครงการเรียนล่วงหน้า เป็นครั้งแรก ณ ห้องสอบมาตรฐาน 1 ชั้น 4 อาคารปฏิบัติการทางภาษาและคอมพิวเตอร์