Home » นักศึกษาชาวต่างประเทศ (สาธารณรัฐประชาชนจีน) เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

วันที่ 23 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์สพลเชษฐ์ ประชุมชัย ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้ให้การต้อนรับนักศึกษาชาวต่างประเทศ (สาธารณรัฐประชาชนจีน) ที่อยู่ระหว่างการศึกษาระดับมหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ณ โครงการจัดตั้งวิทยาลัยนานาชาติชลบุรี จังหวัดชลบุรี จำนวน 93 คน ที่เดินทางมายื่นเอกสารการขออยู่ต่อในราชอาณาจักร (VISA) ณ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมนำชมสถานที่ต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์