Home » โครงการเตรียมความพร้อมพื้นฐานความรู้สำหรับส่งเสริมเรียนรู้ในหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต

วันที่ 2 สิงหาคม 2567 งานวิเทศสัมพันธ์และสถาบันภาษา​ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้เป็นวิทยากรปฐมนิเทศการให้บริการของสถาบันภาษา เพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับผู้เรียน ภายใต้โโครงการเตรียมความพร้อมพื้นฐานความรู้สำหรับส่งเสริมเรียนรู้ในหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาพยาบาลก่อนเปิดการเรียนการสอนในหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรใหม่ 2567) เวลา 14.30 – 15.30 น. ณ ห้องประชุม LC2 (402) ชั้น 4 อาคารปฏิบัติการทางภาษาและคอมพิวเตอร์

โดยงานวิเทศสัมพันธ์และสถาบันภาษา ได้มีการแนะนำการทดสอบวัดระดับความรู้ความสามารถทางภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาทุกชั้นปี และบริการต่างๆ ของหน่วยงาน อาทิ ห้องสมุดภาษา ห้องฝึกภาษาอังกฤษด้วยตนเองด้วยโปรแกรม English Discoveries โปรแกรม MytimeEnglish ห้องชมภาพยนตร์ Netflix พื้นที่ Learning Space และศูนย์ทดสอบภาษาอังกฤษระดับสากล TOEFL ITP ให้แก่นักศึกษาจำนวนทั้งสิ้น 73 คน