Home » โครงการอบรมภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR ระดับ B2​ สำหรับวัยทำงาน ภายใต้โครงการพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับชุมชนสู่สากล

วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 งานวิเทศสัมพันธ์และสถาบันภาษา​ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดโครงการอบรมภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR ระดับ B2 สำหรับวัยทำงาน ให้แก่ประชากรในพื้นที่ ช่วงอายุ 18 – 20 ปี และศิษย์เก่า จำนวน 150 คน ณ ห้องประชุม LC2 (402) ชั้น​ 4 อาคารปฏิบัติการทางภาษาและคอมพิวเตอร์
ซึ่งวัตถุประสงค์ของโครงการในครั้งนี้เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาและพัฒนาศักยภาพของผู้เรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การสร้างเสริมสมรรถนะและทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ ให้ผู้เรียนสามารถใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร การแสวงหาองค์ความรู้เพื่อพัฒนาตนเองให้มีสมรรถนะและทักษะการใช้ภาษาอังกฤษตามกรอบมาตรฐาน CEFR
โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร คือ อาจารย์ ดร.นทีธร นาคพรม และอาจารย์อโณทัย พลเยี่ยม เพชรแสง จากสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์