Home » โครงอบรมภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR ระดับ B2​ สำหรับวัยทำงาน ภายใต้โครงการพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับชุมชนสู่สากล

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 งานวิเทศสัมพันธ์และสถาบันภาษา​ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดโครงอบรมภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR ระดับ B2 สำหรับวัยทำงาน ให้แก่ประชากรในพื้นที่ ช่วงอายุ 18 – 20 ปี และศิษย์เก่า จำนวน 100 คน ณ ห้องประชุม ชั้น​ 3 คณะวิทยาการจัดการ
ซึ่งวัตถุประสงค์ของโครงการในครั้งนี้เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาและพัฒนาศักยภาพของผู้เรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การสร้างเสริมสมรรถนะและทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ ให้ผู้เรียนสามารถใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร การแสวงหาองค์ความรู้เพื่อพัฒนาตนเองให้มีสมรรถนะและทักษะการใช้ภาษาอังกฤษตามกรอบมาตรฐาน CEFR
โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร คือ อาจารย์ ดร.วันวิสาข์ หมื่นจง และอาจารย์ชุติมา​ อ่ำทอง จากสาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์