Home » โครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพทักษะทางภาษาอังกฤษ “PCRU Mobility Camp” ณ โรงเรียนเพชรบูรณ์วิทยา อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์

โครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพทักษะทางภาษาอังกฤษ “PCRU Mobility Camp” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
เมื่อวันที่ 10 กรกฏาคม 2567 งานวิเทศสัมพันธ์และสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพทักษะทางภาษาอังกฤษ “PCRU Mobility Camp” ณ โรงเรียนเพชรบูรณ์วิทยา อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์
วัตถุประสงค์ของการจัดโครงการในครั้งนี้ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและทัศนคติที่ดีต่อการเรียนการสอนภาษาต่างประเทศ สร้างความร่วมมือในการขับเคลื่อนการดำเนินงาน และพัฒนาศักยภาพด้านภาษาต่างประเทศ สำหรับนักเรียนและบุคลากรทางการศึกษาภายใต้สังกัดสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเพชรบูรณ์
ในวันนี้ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากคณาจารย์สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ โดยมีนักเรียนร่วมฝึกปฏิบัติการดังกล่าวมากกว่า 60 คน
ขอขอบพระคุณ สิทธิโชค ทองโคตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเพชรบูรณ์วิทยา ที่ได้ให้เกียรติต้อนรับคณะวิทยากรเป็นอย่างดี