Home » โครงการค่ายภาษาอังกฤษ English Camp นักเรียนห้องศิลป์ภาษาอังกฤษ โรงเรียนวิทยานุกูลนารี จังหวัดเพชรบูรณ์

วันที่ 27 มิถุนายน 2567 งานวิเทศสัมพันธ์และสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรจัดโครงการค่ายภาษาอังกฤษ English Camp นักเรียนห้องศิลป์ภาษาอังกฤษ ณ หอประชุมโรงอาหารโรงเรียนวิทยานุกูลนารี จังหวัดเพชรบูรณ์
โดยโรงเรียนวิทยานุกูลนารีได้เป็นเจ้าภาพและผู้ประสานการจัดโครงการในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนใช้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน ประยุกต์ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้ และพัฒนาความรู้ทางภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีนักเรียนห้องศิลป์ภาษาอังกฤษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 จำนวนทั้งสิ้น 113 คน เข้าร่วมกิจกรรม
ในวันนี้ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากอาจารย์ชาวต่างประเทศ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นผู้ดำเนินกิจกรรม
ขอขอบพระคุณ นายศุภโชค เข่งแก้ว ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร คณาจารย์โรงเรียนวิทยานุกูลนารีที่ได้ไว้วางใจให้มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ได้ทำหน้าที่เป็นทีมวิทยากรกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษในวันนี้
ข่าว/ภาพ งานวิเทศสัมพันธ์และสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์