Home » โครงการค่ายภาษาอังกฤษ English Camp “My Dream Job” 2024

วันที่ 15 มิถุนายน 2567 งานวิเทศสัมพันธ์และสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดโครงการค่ายภาษาอังกฤษ English Camp “My Dream Job” 2024 ณ หอประชุม 60 ปี วิทยาลัยเทคนิคเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์
วัตถุประสงค์ของการจัดโครงการในครั้งนี้ เพื่อพัฒนาทักษะเพื่อการสื่อสารและการทำงาน ในสถานการณ์ต่าง ๆ และส่งเสริมทัศนคติต่อการเรียนภาษาอังกฤษ ของนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคเพชรบูรณ์ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ในสาขาการโรงแรม การท่องเที่ยว การบัญชี และคหกรรม จำนวนมากกว่า 160 คน
ในวันนี้ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากคณาจารย์สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมนักศึกษา มากกว่า 20 คน เป็นผู้ดำเนินกิจกรรม
ขอขอบพระคุณ นายทองจันทร์ ประทุมโฉม ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร คณาจารย์วิทยาลัยเทคนิคเพชรบูรณ์ที่ได้ไว้วางใจให้มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ได้ทำหน้าที่เป็นทีมวิทยากรกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษในวันนี้