Home » อาสาสมัครชาวจีนเข้าคารวะท่านอธิการบดี เพื่อรายงานตัวเข้าปฏิบัติงานในตำแหน่งอาสาสมัครชาวจีน

วันที่ 13 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สพลเชษฐ์ ประชุมชัย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และอาจารย์ ดร.พรรณภรณ์ ขันธพัทธ์ รองคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และดิจิทัล ได้พา Miss Wang Xiao อาสาสมัครชาวจีนเข้าคารวะท่านอธิการบดี เพื่อรายงานตัวเข้าปฏิบัติงานในตำแหน่งอาสาสมัครชาวจีน
โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ได้รับการจัดสรรครูอาสาสมัครชาวจีน รุ่นที่ 22 ประจำปีการศึกษา 2567 จำนวน 1 คน จากโครงการครูอาสาสมัครชาวจีน สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยการประสานงานจากศูนย์แลกเปลี่ยนและส่งเสริมความร่วมมือด้านภาษาจีนระหว่างประเทศ (Center for Language Education and Cooperation: CLEC) ทั้งนี้ Miss Wang Xiao จะเข้าปฏิบัติงานตำแหน่งอาสาสมัครชาวจีน ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2567 – วันที่ 31 พฤษภาคม 2568