Home » การใช้โปรแกรม Open Source ในการปฏิบัติงานของบุคลากร

วันที่ 23 พฤษภาคม 2567 บุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์และสถาบันภาษา ได้เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการถ่ายทอดองค์ความรู้ เรื่อง “การใช้โปรแกรม Open Source ในการปฏิบัติงานของบุคลากร” ณ ห้องประชุม IT105 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโดยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
ซึ่งกิจกรรมการอบรมในวันนี้ เป็นผลจากการจัดการความรู้ตามกระบวนการตามเกณฑ์มาตรฐาน ซึ่งผู้จัดได้มีการแบ่งปัน แลกเปลี่ยนเรียนรู้จากองค์ความรู้ ทักษะของผู้มีประสบการณ์ความรู้ที่มีอยู่ในตัวบุคคลเผยแพร่ไปสู่บุคลากรสายสนับสนุน ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้มีความรู้ความเข้าใจในการใช้โปรแกรม Open Source ที่เป็นซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ที่อนุญาตให้ดาวน์โหลด ติดตั้ง ใช้งานฟรีได้