Home » สอนภาษาและวัฒนธรรมเกาหลีให้แก่นักเรียนโรงเรียนเพชรพิทยาคม

Miss Han Jung Eun อาสาสมัครเกาหลี โดยกรมความร่วมมือระหว่างประเทศและรัฐบาลสาธารณรัฐเกาหลีโดย( Korea International Cooperation Agency: KOICA) ได้สอนภาษาและวัฒนธรรมเกาหลีให้แก่นักเรียนโรงเรียนเพชรพิทยาคม ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 14.40-15.20 น. เริ่มเรียนตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม 2566 ถึงวันที่ 14 กันยายน 2566 ในคาบเรียนนี้เป็นคาบเรียนสุดท้ายได้สาธิตวิธีทำ คิมบับ (김밥) ได้ให้นักเรียนทุกคนในชั้นเรียนมีส่วนร่วมและได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นอย่างมาก