Home » ภาพกิจกรรมโครงการ English for Fun Summer Camp 2023 วันที่ 18 มีนาคม 6

• by
มาแล้ว!!! ภาพกิจกรรมโครงการ English for Fun Summer Camp 2023 สำหรับบุตรหลานบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ครั้งที่ 1
วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566 งานวิเทศสัมพันธ์และ สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ – Language Institute of PCRU ได้จัดกิจกรรมฝึกสมรรถนะภาษาอังกฤษด้านการพูดและการสื่อสาร สำหรับบุตรหลานบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ (English for Fun Summer Camp 2023) ณ ห้องประชุม LC1 (401) และ LC2 (402) ชั้น 4 อาคารปฏิบัติการทางภาษาและคอมพิวเตอร์ ซึ่งได้เริ่มเป็นสัปดาห์แรก
โดยวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการในครั้งนี้ เพื่อพัฒนาทักษะการพูดภาษาอังกฤษในการติดต่อสื่อสารกับเจ้าของภาษา การสื่อสารความรู้สึกนึกคิดโดยใช้ภาษาอังกฤษให้เกิดความเข้าใจซึ่งกันและกัน โดยมีรูปแบบการฝึกทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่องในสถานการณ์จริง
เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทักษะการพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะมีการดำเนินกิจกรรมในทุกวันเสาร์ตั้งแต่วันที่ 18, 25 มีนาคม และ 1, 8, 22, 29 เมษายน 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น. (ครั้งละ 2 ชั่วโมง)
ทั้งนี้ บรรยากาศการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และเป็นไปด้วยความสนุกสนาน บุตรหลานได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา ได้ฝึกการปรับตัว และสร้างมนุษยสัมพันธ์อันดีกับผู้อื่น ตามวัตถุประสงค์ของโครงการ และในวันนี้มีลูกหลานของบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เข้าร่วมโครงการมากกว่า 50 คน