Home » โครงการ Easy English for PCRU Staff

วันที่ 2 พฤษภาคม 2567 งานวิเทศสัมพันธ์และสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดโครงการ Easy English for PCRU Staff ให้แก่บุคลากรสายวิชาการ และสายสนับสนุน จากคณะ ศูนย์ สำนัก และสถาบัน มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ณ ห้องประชุมศรีชมภู ชั้น 1 อาคารฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี
โดยวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการในครั้งนี้ เพื่อให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้รับการส่งเสริมศักยภาพและพัฒนาสมรรถนะด้านภาษาอังกฤษ หรือภาษาต่างประเทศที่จำเป็น เพิ่มขีดความสามารถของบุคลากร เพื่อนำไปสู่ความก้าวหน้าในสายงานอาชีพ (Career Path) ตลอดจนพัฒนาคุณลักษณะ 4 ประการ ได้แก่ มีทัศนคติที่ดีและถูกต้อง มีพื้นฐานชีวิตที่มั่นคง เข้มแข็ง มีอาชีพ มีงานทำ และมีความเป็นพลเมืองดี มีระเบียบวินัย ซึ่งในวันนี้มีผู้เข้าร่วมจำนวน 60 คน