Home » รายงาน Fashion Show & Singing Contest 2024

โครงการแข่งขันทักษะทางภาษาต่างประเทศ “Fashion Show & Singing Contest 2024” ภายใต้ โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่น แสดงผลการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์ และการขับเคลื่อน Soft Power
วันที่ 9 กรกฎาคม 2567 งานวิเทศสัมพันธ์และสถาบันภาษา ได้จัดกิจกรรมการแข่งขัน “Fashion Show & Singing Contest 2024” ณ ห้องประชุม LC2 (402) ชั้น 4 อาคารปฏิบัติการทางภาษาและคอมพิวเตอร์
ซึ่งวัตถุประสงค์ของโครงการในวันนี้ เพื่อส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้พัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษ สร้างแรงจูงใจและทัศนคติที่ดีต่อการเรียนภาษาต่างประเทศ และมีพื้นที่ให้แสดงความสามารถด้านภาษาของตนเอง รวมไปถึงแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้างสัมพันธภาพอันดีระหว่างสถานศึกษาและมหาวิทยาลัย
โดยในวันนี้มีตัวแทนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4 – 6) ของโรงเรียนในจังหวัดเพชรบูรณ์ อาทิ โรงเรียนหล่มเก่าพิทยาคม โรงเรียนนิยมศิลป์อนุสรณ์ โรงเรียนเพชรพิทยาคม โรงเรียนเทศบาล 3 ชาญวิทยา และวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลหล่มสัก รวมถึงคุณครูผู้ฝึกซ้อม และผู้เข้าชม มากกว่า 90 คน
ขอขอบพระคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สพลเชษฐ์ ประชุมชัย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ที่ได้ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ
ขอขอบคุณกรรมการตัดสิน ซึ่งเป็นอาจารย์ชาวต่างประเทศ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ทั้ง 3 ท่าน ได้แก่
1. Mr. Oliver Unlamai
2. Mr. Ricky Lemons
3. Mr. Yonayad Gurmu
รายชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม : รายชื่อ