Home » โครงการ​ Training the​ Trainer: TOEIC

วันที่ 24 สิงหาคม 2567 งานวิเทศสัมพันธ์และสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดโครงการ Training the​ Trainer: TOEIC จังหวัดเพชรบูรณ์ ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
โดยวัตถุประสงค์ของโครงการเพื่อขับเคลื่อนความร่วมมือทางวิชาการ ส่งเสริมการวัดระดับความรู้ทางภาภาษาอังกฤษ ของครู และบุคลาการทางการศึกษา​ ทั้งระดับประถมศึกษา​ มัธยมศึกษา​ตลอดจนโรงเรียนเอกชน และ​ประชาชนช่วงอายุ​ 18 – 22 ปี ในจังหวัดเพชรบูรณ์ ภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการระหว่างศึกษาธิการจังหวัดเพชรบูรณ์ร่วมกับมหาวิทยาลัย ในวันนี้มีผู้เข้าทดสอบทั้งสิ้น 130 คน